3 homestay ven biển Quy Nhơn hút khách

Đến với Quy Nhơn nghỉ tại các homestay này bạn chỉ cần đi vài bước chân là tới biển, đắm mình vào làn nước trong xanh, nằm lười trên bờ cát hay ngắm hoàng hôn ngay từ phòng ngủ.

Mira Bãi Xếp

Ấn tượng đầu tiên với homestay này là cảm giác mênh mông của biển cả và nền trời ngập tràn nắng gió bao quanh. Mira Bãi Xếp Quy Nhơn xây dựng chủ yếu bằng tre, nứa, gỗ… tạo nên không gian mộc mạc. Các phòng nghỉ ở đây có không gian rộng rãi, view biển rộng, trang trí đẹp mắt, nên được nhiều người yêu thích.

Ngoài phòng đôi riêng tư, khách đi theo nhóm đông người có thể chọn phòng tập thể với 4 – 8 giường ngủ, có không gian sinh hoạt chung rộng rãi ngay bên cạnh. Giá phòng từ 200.000 đồng/ đêm giường tập thể và 600.000 đồng với phòng giường đôi. Homestay ở tổ 3, khu vực 1, Bãi Xép, phường Ghềnh Ráng, TP Quy Nhơn.

Life’s a beach

Cũng nằm ở làng chài Bãi Xép, Life’s a beach nổi bật khi dùng màu xanh trời để trang trí từ tường nhà cho đến chăn ga gối, bàn ghế… Màu xanh từ nội thất nhà cho tới màu biển ở đây tạo không gian thư giãn cùng năng lượng tích cực cho bất kỳ ai tới đây. Vì nằm sát biển nên du khách chỉ cần đi vài bước chân là có thể tìm được chỗ nằm lười tắm nắng, bơi lội, hoặc vừa nhâm nhi một ly đồ uống vừa nghe sóng vỗ rì rào.

Homestay này có nhiều loại phòng cho khách lựa chọn từ phòng tập thể cho tới bungalow hướng biển, phòng giường đôi riêng tư. Giá phòng mùa hè này hiện có nhiều ưu đãi nên chỉ từ 150.000 đồng/ đêm với phòng tập thể, và từ 800.000 đồng/ đêm với phòng đôi. Life’s a beach nằm ở tổ 2 khu vực 1, Bãi Xép, phường Ghềnh Ráng, TP Quy Nhơn.

La Beach House

Đây là homestay gồm các ngôi nhà nhiều sắc màu, cùng các tiểu cảnh tạo góc “sống ảo” đẹp mê mẩn cả ở trong nhà lẫn ngoài trời. Ngoài các phòng nghỉ, ở đây còn có khu vực cà phê, BBQ, máy chiếu ngoài trời, karaoke… để du khách tổ chức tiệc, sự kiện nhỏ ngay bên bờ biển.

Nằm ở số 1A Bãi Nồm, thôn Lý Hòa, xã Nhơn Lý, La beach house cách trung tâm TP Quy Nhơn khoảng 25 km và cách Kỳ Co – Eo Gió chỉ 2 km. Mùa hè này giá một đêm ở đây từ 500.000 đồng với phòng giường đôi. Nếu khách đi nhóm đông hơn có thể chọn phòng gia đình (4 – 5 người) giá từ 1,2 triệu đồng/ đêm.

0 Shares:
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You May Also Like