Gà chạy bộ ™ – Thương hiệu gà số 1 Việt Nam

Gà chạy bộ ™ – Thương hiệu gà số 1 Việt Nam

Để có một bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, và ngon, hấp dẫn thì các bà nội trợ có rất nhiều công thức hay món ăn ngon. Một trong những món ăn phổ biến trong mỗi bữa cơm hàng ngày của Việt Nam là các món từ thịt Gà.

Thương hiệu Gà chạy bộ

Hiểu được như vậy, trang trại Gà chạy bộ ra đời, đáp ứng những con gà có đủ chất lượng, thịt thơm ngon, chế biến được nhiều món. Gà chạy bộ được nuôi theo phương pháp tự nhiên, nuôi cơm gạo, lúa, ngô, khoai, sắn, rau… đặc biệt được thả trên đồi tại trang trại hàng ngàn m2 tại Ba Vì.

Bán thịt Gà ngon

Trước khi nuôi, chúng tôi lựa chọn những con gà khỏe nhất, đảm bảo chất lượng đầu ra đủ tiêu chuẩn. Công thức nuôi cũng là một trong những yếu tố quyết định gà có ngon không. Tại trang trại Gà chạy bộ đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi nghiên cứu ra công thức 1:3:1 khoa học, để đảm bảo những con gà được nuôi tại trang trại Gà chạy bộ thuận theo tự nhiên.

Gà chạy bộ

Gà chạy bộ được hình thành từ rất sớm năm 1995, những mãi tới năm 2005 mới được thương mại hóa và theo tiêu chuẩn mới. Với kinh nghiệm và bề dày lịch sử về nuôi gà, chúng tôi tin rằng những sản phẩm Gà chạy bộ đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất mà các điểm bán hàng, trung tâm thương mại, siêu thị đưa ra, cũng như chinh phục những khách hàng khó tính nhất. Hiện tại, thịt Gà chạy bộ được bán Online trên hệ thống Gachaybo.com khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm, khối lượng và đặt hàng dễ dàng, cùng với ship hàng free tại nội thành Hà Nội.

Trang trại Gachaybo.com

Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm từ trang trại và thương hiệu Gà chạy bộ là sản phẩm chất lượng, uy tín, kiểm định nguồn gốc rõ ràng. Thịt gà thơm ngon và đầy đủ dinh dưỡng cho mọi gia đình.

Bài liên quan

Tìm chúng tôi trên Facebook

Tìm chúng tôi trên Youtube

Tặng Voucher Nghỉ dưỡng tại khách sạn 5* đẳng cấp