Những đồ dùng ở khách sạn bạn có thể mang về

dép khách sạn
Dép trong các khách sạn sang trọng thường là đồ dùng một lần

Bạn thường sử dụng dịch vụ ở khách sạn sang trọng và đầy đủ tiện nghi mà quên mất rằng có rất nhiều món đồ ở khách sạn bạn có thể mang về mà không hề vi phạm vào nội quy của khách sạn. Nào hãy cùng điểm qua những đồ dùng ở khách sạn bạn có thể mang về mà không lo bị tính thêm phí nhé!

Xà phòng, dầu gội, dầu xả, sữa tắm

đầu gọi sữa tăm khách sạn
Dầu gội, sữa tắm tại khách sạn

Bất cứ dịch vụ nghỉ ngơi nào cũng sẽ bao gồm những bộ đồ dùng chăm sóc cơ thể như dầu gội, dầu xả, sữa tắm, xà phòng. Tất cả những thứ này đều nằm trong gói dịch vụ của bạn vì thế bạn có thể cầm đi bất cứ lúc nào. Hơn nữa, nhân viên vệ sinh cũng phần nào vui lòng hơn khi không phải dọn dẹp chúng. Những đồ dùng này bạn đều sẽ cần khi bản thân có nhu cầu sử dụng kho thật sự cần.

Bàn chải và kem đánh răng dùng một lần không dùng đến

bàn chải đánh răng khách sạn
Bàn chải và kem đánh răng dùng một lần không dùng đến


Đây chắc chắn là những món đồ bạn có thể mang về. Những món đồ này khách sạn thường chỉ chuẩn bị cho từng khách và đã được tính phí trong chi phí thuê phòng của bạn. Vì thế, đừng ngại mà có thể cầm bàn chải và kem đánh răng dùng một lần về nhé. Những đồ dùng này bạn thường ngại dùng lại bởi chúng chỉ nên được dùng một lần. Tuy nhiên bạn sẽ rất cần tới trong trường hợp bất trắc mà không kịp chuẩn bị.

Dao và kem cạo râu

dao cạu râu khách sạn
Dao cạo râu và kem cạo râu tại khách sạn

Những chiếc dao cạo và kem thì sẽ được cho khách sử dụng một lần. Tâm lý khách hàng luôn không muốn dùng chung những vật dụng này với khách lưu trú trước đó. Đừng ngần ngại khi lấy chúng nhé bởi có thể một lúc nào đó bạn sẽ lại cần đấy. Một lưu ý nữa là đừng vứt vãi lung tung bởi dao cạo có thể gây ra cọ xát và khiến bạn bị chảy máu trong lúc bất cẩn.

Bộ kim chỉ

kim chỉ may vá tại khách sạn
Nhiều khách sạn có để kim chi may vá phòng khi cần

Nhiều khách sạn cung cấp bộ kim chỉ cho khách hàng để đảm bảo nhu cầu cần khâu vá khi cần thiết. Chính vì vậy, chúng cũng nằm trong gói dịch vụ phòng của bạn và bạn có thể mang đi bất cứ lúc nào. Kim khâu là vật sắc nhọn nên bạn cũng cần lưu ý để vào vị trí an toàn để tránh bị rơi ra bên ngoài, gây ra thương sát.

Lược chải tóc 

lược chải tóc khách sạn
Lược chải tóc trong khách sạn

Chiếc lược là món đồ cá nhân nhỏ gọn chính vì vậy sau khi dọn phòng thì các nhân viên vệ sinh cũng sẽ quẳng nó vào thùng rác. Bạn đừng ngại khi cầm theo nhé. Tóc của bạn không thể thiếu đi những chiếc lược vì vậy nên bỏ chúng vào túi xách của mình để mọi thứ trở nên thật thuận tiện cho bạn.

Những chiếc bì thư, bút

bút khách sạn
Chiếc bì thư và bút trong khách sạn

Cách quảng bá thương hiệu tốt nhất của khách sạn là in logo của mình lên những vật dụng nhỏ. Vì thế, những chiếc bít hay bì thư làm rất tốt nhiệm vụ này. Đây là vật dụng vô cùng cần thiết bởi bạn có thể cần bút và phong bì bất cứ lúc nào. Đừng quên cầm theo trong trường hợp bạn sử dụng để tránh việc bỏ tiền ra mua lần nữa nhé!

Các gói trà, cafe gói nhỏ trên bàn trong phòng nghỉ

trà cà phê trong khách sạn
Các gói trà, cafe gói nhỏ trên bàn trong phòng nghỉ khách sạn

Khách sạn nào trước khi bạn thuê phòng cũng sẽ nói rằng bạn được sử dụng miễn phí trà và cafe. Vậy đừng ngần ngại mang chúng về nhé. Đây là thứ cần thiết nếu chẳng may trên xe không có nước uống. Trong lúc cần bạn sẽ bỏ tiền ra mua thêm lần nữa và điều đó có thể rất mất thời gian và lãng phí tiền của bạn. Bởi thế, bạn cũng đừng nên ngại mà hãy thoải mái mang theo nha!

Các chai nước khoáng trên bàn uống nước

nước uống đóng chai khách sạn
Nước uống đóng chai tại khách sạn

Bạn sẽ được khách sạn tặng ít nhất hai chai nước mỗi ngày. Thường trên những chai nước sẽ được treo bảng miễn phí. Đây chắc chắn là thứ bạn không nên ngại cầm theo. Nước uống chưa bao giờ là không cần thiết với bất cứ ai.

Dép đi trong nhà

dép khách sạn
Dép trong các khách sạn sang trọng thường là đồ dùng một lần

Dép đi trong nhà thường là loại đồ dùng giá rẻ. Chính vì vậy sau khi khách hàng dùng xong thì khách sạn sẽ vứt bỏ nó ngay. Đơn giản vì đây là đồ dùng một lần. Bạn hãy cầm theo khi muốn chân được thoải mái trên ô tô thay vì đi giày cao gót hoặc đi giày thể thao quá lâu nhé.

Nhưng những chiếc dép cũng cần hỏi khách sạn nếu bạn không chắc chắn chúng miễn phí. Đừng để bị mất thêm phí vào tiền thanh toán phòng khi trả phòng nhé.

Áo choàng tắm

áo chòng tắm khách sạn
Áo choàng tắm khách sạn

Lưu ý với vật dụng này, bạn nên xem hoặc hỏi trước phục vụ phòng. Vì một số khách sạn không cho phép cầm chúng về. Tuy nhiên, những khách sạn hạng sang thì hoàn toàn được. Vì thế, đừng ngần ngại mang theo nếu bạn ở khách sạn hạng sang nhé. Có thêm một chiếc áo cũng không phải là quá nhiều đồ cho bạn.

Những đồ dùng có logo của khách sạn cũng chính là một cách để quảng bá thương hiệu của khách sạn. Hãy mang đi khi chúng đã nằm trong gói dịch vụ của bạn bởi chắc chắn sau một lần sử dụng khách sạn cũng sẽ thay mới chúng. Nếu vứt bỏ thì quả thật lãng phí bởi đồ tốt đang được sử dụng thì không nên bỏ. Đây cũng là cách giúp bạn tiết kiệm. Bạn có thể không dùng nhưng hãy sưu tầm chúng và quyên góp cho người có hoàn cảnh khó khăn cần chúng nhé!

Câu hỏi thường gặp

Áo choàng khách sạn có được mang về không?

Lưu ý với vật dụng này, bạn nên xem hoặc hỏi trước phục vụ phòng. Vì một số khách sạn không cho phép cầm chúng về. Tuy nhiên, những khách sạn hạng sang thì hoàn toàn được.

Dép đi trong khách sạn có được mang về không?

Dép đi trong nhà thường là loại đồ dùng giá rẻ. Chính vì vậy sau khi khách hàng dùng xong thì khách sạn sẽ vứt bỏ nó ngay. Đơn giản vì đây là đồ dùng một lần. Bạn hãy cầm theo khi muốn chân được thoải mái trên ô tô thay vì đi giày cao gót hoặc đi giày thể thao quá lâu.

Có được cầm về những đồ dùng có logo của khách sạn không?

Những đồ dùng có logo của khách sạn cũng chính là một cách để quảng bá thương hiệu của khách sạn. Hãy mang đi khi chúng đã nằm trong gói dịch vụ của bạn bởi chắc chắn sau một lần sử dụng khách sạn cũng sẽ thay mới chúng.

0 Shares:
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You May Also Like