Khách sạn cho thuê phòng với giá từ 100 năm trước

MỸ – Các bữa tiệc được tổ chức suốt mùa hè, khách không thuê phòng vẫn có thể tham gia với phí vào cửa là 5 USD.

Khách sạn Atwater  đang kỷ niệm sinh nhật lần thứ 100. Để vinh danh sự kiện này, khách thuê phòng sẽ có cơ hội qua đêm tại khu nghỉ dưỡng với giá 4,98 USD. Đây là giá phòng cách đây 100 năm. Khách sạn đã công bố, 100 khách đặt phòng đầu tiên sẽ được hưởng giá này. Điều kiện duy nhất là khách thuê phải ở lại hai đêm. Đêm thứ hai giá phòng tính theo thời giá hiện tại, 228 USD.

Bên cạnh đó, các bữa tiệc sẽ được tổ chức trong suốt mùa hè. Tất cả mọi người đều được mời tới tham gia tiệc tùng và chỉ tốn gần 5 USD tiền vé vào cửa.

Dù khách sạn được xây cách đây 100 năm, các căn phòng đều được nâng cấp hiện đại. Ngoài ra, ngay trước mặt khách sạn là bãi tắm trải dài. Đứng trên ban công của các phòng nhìn xuống, du khách được ngắm nhìn nước biển màu xanh rực rỡ phía dưới.

Khách sạn cách Los Angles một giờ đi phà, hoặc 15 phút đi bằng trực thăng. Khánh thành vào năm 1920, khách sạn là dự án lớn đầu tiên được thực hiện bởi ông trùm kẹo cao su William Wrigley Jr sau khi ông mua công ty Catalina Island năm 1919.

0 Shares:
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You May Also Like